Sản phẩm khác

  • Vì sao cần đầu tư thiết kế website chuẩn sales, boost sales?

  • Giá bán: Liên hệ
  • MÔ TẢ MẪU GIAO DIỆN
Vì sao cần đầu tư thiết kế website chuẩn sales, boost sales?
8.0 trên 10 được 3 bình chọn

Vì sao cần đầu tư thiết kế website chuẩn sales, boost sales?

Việc chuẩn SEO – giúp web nhanh chóng đạt được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm cũng nhằm thu hút nhiều khách hàng truy cập web. Lúc này, điều ảnh hưởng đến quyết định mua hàng là yếu tố chuẩn sales. Chuẩn sales, boost sales để tăng doanh thu và hiệu quả bán hàng, đem lại lợi nhuận tối đa là điều mà 100% doanh nghiệp, công ty, cửa hàng hiện nay đều mong muốn.

Nếu chưa sở hữu website chuẩn sales thì hãy lên kế hoạch cải tiến hoặc thiết kế, thay đổi diện mạo website nhắm đến mục tiêu này ngay từ bây giờ bởi nó đem lại hàng loạt lợi ích sau đây:

Cạnh tranh trước đối thủ

Trong thời đại công nghệ, đối thủ của bạn chắc chắn cũng nhận ra, tìm hiểu và triển khai chiến lược bán hàng thông qua website. Nếu không hành động, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau: Hiệu quả bán hàng giảm, bị đánh giá thấp hơn về hoạt động đầu tư, tiếp cận khách hàng. Nếu không đầu tư website chuẩn sales, rất khó để bạn cạnh tranh và tìm lợi thế.

Website chuẩn sales, boost sales cần tối ưu cấu trúc, nội dung thông tin đầy đủ, thân thiện thoả mãn nhu cầu tìm hiểu của khách hàng. Trong đó, hình ảnh, thông tin, địa chỉ cần chính xác, thực tế để tạo được niềm tin. So với 1 trang mạng xã hội như fanpage, website bài bản, chuyên nghiệp, dễ dàng biến hoá với những chức năng phong phú, giới thiệu sản phẩm và chốt sales cao hơn.

Cùng với đó, website sẽ hoàn thiện hơn nếu bổ sung thêm các công cụ Online Marketing như SEO, Google Adwords hay Email Marketing, … để thu hút truy cập từ khách hàng.

Gia tăng doanh thu

Với thiết kế chuẩn sales – chuẩn bán hàng, lợi ích thu được là gia tăng doanh thu, lợi nhuận khi bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ. Với 1 website chuẩn sales, khách hàng có thể đặt mua trực tiếp ngay trên web cũng có thể quan tâm và liên hệ tìm hiểu để nhận thêm tư vấn trước khi quyết định có nên mua hàng hay sử dụng dịch vụ hay không.

Lượng khách hàng online đang có xu hướng tăng ở tất cả các ngành hàng, sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn tiếp cận và chinh phục được họ thông qua website đẹp, có hình ảnh sản phẩm bắt mắt, ấn tượng, phù hợp thị hiếu trong kết cấu khoa học, hợp lý, dễ hiểu. Điều này chắc chắn doanh thu nhận về sẽ tăng lên đáng kể so với việc chỉ đơn thuần kinh doanh và giới thiệu theo hình thức truyền thống.

Quảng bá thương hiệu

Một website boost sales không chỉ tốt cho bán hàng mà còn góp phần quảng bá thương hiệu quả. Với giao diện được đầu tư, logo ấn tượng, chương trình khuyến mãi hấp dẫn và hoạt động tương tác, hỗ trợ khách hàng thân thiện và hiệu quả, hình ảnh của doanh nghiệp trở nên gần gũi, thân thiện, được khách hàng ghi nhớ và lựa chọn trong thời gian.

Quản lý thông tin chăm sóc khách hàng

Việc bán hàng không chỉ là tìm kiếm khách hàng mới mà còn là giữ chân khách hàng cũ. Với hệ thống thông tin thông minh được xây dựng trong website, loạt thông tin liên quan đến khách hàng như: Tên, tuổi, giới tính, khu vực sinh sống, thói quen truy cập, mặt hàng đã tham khảo hoặc chọn mua, … được lưu trữ là cơ sở để đánh giá hiệu quả hoạt động của web.

Quan trọng hơn là việc chăm sóc khách hàng, nhắm đúng nhu cầu, sở thích để duy trì niềm tin, kích thích mong muốn mua hàng trong những lần kế tiếp. Chi phí để chốt sales khách hàng cũ nhỏ hơn đồng thời tỷ lệ mua hàng và chịu chi cho sản phẩm của những bị khách hàng cao hơn nhiều so với khách hàng mới. Nếu đã sử dụng website với mục đích bán hàng, nhất định không nên bỏ qua lợi ích này.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Chi phí xây dựng web chuẩn sale để bán hàng có thể chiếm 1 khoản tương đối lúc đầu. Tuy nhiên, trong thời gian dài, kênh bán hàng này giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí. Ví dụ như việc hỗ trợ quản lý và tiết kiệm chăm sóc khách hàng khi gửi email hoặc push tin đến tài khoản của khách.

Các hoạt động update sản phẩm, giới thiệu chương trình, chính sách mới cũng nhanh chóng và đơn giản, tiêu tốn ít chi phí hơn nhiều so với triển khai ưu đãi theo hình thức trực tiếp. Website chuẩn sales mang lại những lợi thế thiết thực mà không doanh nghiệp nào muốn bỏ qua. Chính vì thế mà gần như website sản phẩm, dịch vụ nào hiện nay cũng ít nhiều chú ý đến việc boost sales.

Tạo nên không gian website giới thiệu và bán hàng hiệu quả trên mạng không hề đơn giản nhưng vô cùng cần thiết. Bạn đã biết thực hiện thế nào hay chưa? Tất nhiên, một công ty, doanh nghiệp không chuyên trong công nghệ không thể tự mình thiết kế website chuẩn sales, boost sales.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Sản phẩm cùng loại

Gọi 0917450205 (24/24) hoặc 0917450205 để nhận TƯ VẤN

Đăng ký dùng thử