Sản phẩm khác

 • Thiết kế web chuẩn seo

 • Giá bán: Liên hệ
 • MÔ TẢ MẪU GIAO DIỆN
Thiết kế web chuẩn seo
10.0 trên 10 được 8 bình chọn

Dịch vụ SEO là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay dịch vụ SEO (viết tắt Search Engine Optimization), là một tập hợp các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng một website trong các trang kết quả trên các công cụ tìm kiếm & có thể được coi là một lĩnh vực trong Marketing quảng bá web qua công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Dịch vụ SEO TOP Google là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.


Tại sao phải sử dụng dịch vụ SEO ?

Ngày nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của các công cụ tìm kiếm, việc người dùng Internet tìm kiếm tất cả các thông tin bằng các công cụ này ngày càng trở nên quen thuộc. Do đó, nếu website của bạn có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng trên Internet.

Đừng để Website của bạn được thiết kế một cách vô ích và hãy liên hệ ngay với Bigweb, bạn sẽ được tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp để giải quyết các vấn đề trên. Cùng với đội ngũ IT chuyên nghiệp và nhiệt tình, những nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Bất kể khi nào khách hàng cần tư vấn về Dịch vụ, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng. Sự hài lòng của khách hàng là điều kiện cần và đủ để công ty chúng tôi phát triển đi lên.


Lợi ích khi làm SEO?

Giúp khách hàng nâng cao thứ hạng, xếp hạng từ khóa đồng thời gia tăng lượng truy cập tương tác và uy tín của website chính của doanh nghiệp bằng cách trỏ toàn bộ backlink seo chuẩn về trang chính của khách. Trong vòng 1 tháng, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng liên hệ website tăng lên nhờ quá trình seo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của chúng tôi.

 • Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
 • Website vệ tinh được tối ưu hóa toàn bộ theo chuẩn SEO và backlink về website chính để tăng lượt tiếp cận nahnh nhất
 • Website vệ tinh chúng tôi được phát triển toàn diện nhất.
 • Giúp cho lượng khách hàng truy cập tăng đều và ổn định nhất
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website
 • Tiếp cận nhanh nhiều khách hàng mới
 • Nhắm đúng các khách hàng tiềm năng đối tượng và mục tiêu chuẩn xác
 • Tăng tính linh động cho web làm nổi bật bộ nhận diện thương hiệu. Khẳng định vị thế thương hiệu
 • Mở rộng thị trường nhanh chóng, tiếp cận nhanh
 • Tăng doanh thu bền vững. Kiểm soát chiến dịch kinh doanh hiệu quả.

Quy trình làm SEO Thiết Kế Web

Đến với Bigweb, quý khách sẽ cảm nhận được chất lượng từ một dịch vụ Seo hoàn hảo, hơn thế nữa trong quá trình hợp tác với chúng tôi, các bạn sẽ được training và chuyển giao lại toàn bộ quy trình Seo mà Bigweb đã thực hiện.

Tiếp nhận yêu cầu của đối tác, trao đổi với đối tác về các yêu cầu. Tư vấn cho đối tác các dịch vụ SEO, thống nhất dịch vụ SEO. Phân tích thị trường, nhu cầu tìm kiếm từ khóa của người dùng. Khảo sát, phân tích sơ bộ website của khách hàng. Phân tích các đối thủ cạnh tranh. Phân tích và lựa chọn từ khóa. Đưa ra chiến lược SEO tốt nhất cho đối tác. Thống nhất các từ khóa, chi phí, thời gian SEO với đối tác. Ký kết hợp đồng với đối tác. Tối ưu SEO onpage cho website. Tạo backlink, Submit website lên các công cụ. Tối ưu nội dung cho website. Bắt đầu SEO từ khóa. Thống kê, phân tích hiệu quả của qui trình và lên chiến lược mới. Báo cáo hàng tuần cho khách hàng. Bàn giao kết quả và kết thúc hợp đồng. Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.


Hỗ Trợ Tư Vấn

Sản phẩm cùng loại

Gọi 0917450205 (24/24) hoặc 0917450205 để nhận TƯ VẤN

Đăng ký dùng thử